Quảng cáo

(1)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Hãy cắt dây thừng Remastered: Một trò chơi Puzzle ngọt ngào và gây nghiện.

Cut the Rope Remastered là phiên bản làm mới 3D đáng yêu của trò chơi câu đố Cut the Rope được yêu thích. Được phát triển bởi Paladin Studios, trò chơi này có sẵn cho người dùng iPhone và hoàn toàn miễn phí để chơi.

Trong Cut the Rope Remastered, người chơi được giao nhiệm vụ cắt các dây thừng, tránh các chướng ngại vật và sử dụng các bộ tăng cường để đưa kẹo đến Om Nom, con quái vật xanh nhỏ bé đáng yêu với sở thích ngọt ngào. Gameplay dựa trên vật lý thú vị và nhân vật chính đáng yêu này chắc chắn sẽ đánh cắp trái tim của bạn.

Phiên bản làm mới này của trò chơi có thiết kế cấp độ tuyệt đẹp, đầy chướng ngại vật và các bộ tăng cường thú vị như mũ ma thuật và đệm đánh bật. Thiết kế hình ảnh hoàn toàn mới mang đến một menu chính tuyệt vời, các cấp độ 3D đầy màu sắc và các hoạt cảnh mới dễ thương cho Om Nom.

Các fan hâm mộ của phiên bản gốc Cut the Rope sẽ rất vui mừng được gặp Nibble Nom, đứa con tinh nghịch của Om Nom với khẩu phần ăn khổng lồ mặc dù kích thước nhỏ bé.

Cut the Rope Remastered đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm Apple Design, BAFTA và GDC. Với hơn 1 tỷ người chơi đã thích thú với các trò chơi gốc, phiên bản làm mới này chắc chắn sẽ mang đến những món quà mới ngọt ngào cho cả fan cũ và fan mới.

Để được hỗ trợ hoặc có thêm thông tin, người chơi có thể liên hệ với

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Cut the Rope Remastered dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.7.0

(1)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Cut the Rope Remastered

Eğer Cut the Rope Remastered denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo